PDA

View Full Version : Hướng dẫn vượt lỗi 3194,1604, 1601, 1600, 16xx khi up lên iOS 5 custom bằng iReb RC4



Apple-FAN
11-02-2011, 08:53 AM
Download fw custom tại diễn đàn ở ĐÂY. (Đăng Kýđã-cài-sẵn-semitethered-cho-tất-cả-các-iDevice&p=1321#post1321)
Download iReb RC 4 tại ĐÂY. (Đăng Ký)
Download iTunes 10.5 cho Window (Đăng Ký) và MAC (Đăng Ký)

Vào dường dẫn (/Windows/System32/driver/ect). Move file host ra folder để tránh gặp lỗi 3194.

Bước 1: Cắm mày vào iTunes và đưa máy về DFU mode như ở video dưới.



Đăng Ký


Bước 2: Khi màn hình iPhone màu đen và iTunes nhận ra máy đang ở "Recovery mode" thì mới đúng. Lúc này tắt iTunes và mở iReb RC4 lên. Và chọn loại máy gì.

Đăng Ký


Bước 3: Sau khi bấm vào loại máy iReb nhận iDevice đang ở DFU mode và cho đến khi iDevice nổi lên màu đỏ hoặc trắng. Và iReb báo là cho phép iDevice restore với firmware custom.


Đăng Ký


Bước 4: Mở iTunes và bấm Shift + Restore (Window) hoặc Alt + Restore(Mac) và trỏ tới firmware custom iOS 5 .Ngồi chờ iPhone chạy xong firmware là hoàn thành.



Đây là 1 vài hình ảnh mình restore con iPhone 4 dùng firmware custom từ web iOS4me.com trong topic firmware custom của Sup-Mod Nguyenbadat


Đăng Ký

nguyenbadat
11-02-2011, 09:24 AM
Bài viết rất ý nghĩa và hợp thời. Các bạn nào dính các lỗi nêu trên thì vào đây cập nhật để khắc phục nhé. Thanks TN nhé!

khanhtinli
11-03-2011, 01:23 AM
hix , mình làm hoài mà vẩn không được ji hết,cú restore giữa chừng là bị đứng a

iosviet.net
11-03-2011, 01:27 AM
máy báo lỗi gì vậy bạn, nói rõ thì mới chỉ bạn cách khắc phục đc. Bạn chạy fw custom hay fw gốc ?

tam3010
11-18-2011, 04:03 AM
bạn ơi mình move file host ra rồi mà vẫn bị lỗi 3194. mình dùng fw custom! Sao h bạn, máy mình mới unseal hôm wa thôi còn mới toanh [-O

Apple-FAN
11-18-2011, 07:58 AM
bạn đang úp fw custom version bao nhiu thế ?

iosviet.net
11-18-2011, 12:05 PM
bạn ơi mình move file host ra rồi mà vẫn bị lỗi 3194. mình dùng fw custom! Sao h bạn, máy mình mới unseal hôm wa thôi còn mới toanh [-O
Máy bạn đang chạy fw nào ? bạn định up lên fw nào ? Nếu là up lên fw mới nhất 5.01 thì bạn chỉ cần xóa file host của win và file host của tiny tạo ra rồi tiến hành restore là ok ko gặp lỗi 3194 nữa, còn nếu bạn restore với các bản fw < 5.01 thì bạn dùng tiny check xem có shsh của fw nào ko , ko có shsh thì ko hạ về đc.
Bạn cũng có thể dùng redsnow hoặc ifaith để lấy shsh blog của fw hiện tại mà máy bạn đang chạy rồi tạo fw custom bằng shsh blog lấy đc và tiến hành restore ( cách này thì ko cần quan tâm đến file host vì fw đã đc sign rồi )
Một lưu ý nữa là iFaith chỉ hỗ trợ lấy shsh blog từ fw 3.1.3 ---> 4.3.3 còn redsnow thì hỗ trợ cả 4.x --> ios 5

tam3010
11-19-2011, 04:07 AM
Cám ơn bạn PhamHieu vs Master!
mình up lên fw 5.01(fw cs của bạn Master cung cấp) nè, mặc dù đã xóa file host r` mà vẫn bị báo lỗi 3194???
Vậy bây h mình fải cài lại fw <5.01 rồi dùng tiny check hả các bạn?

tam3010
11-19-2011, 04:09 AM
à mà mình cũng dùng tiny check thì đúng là k có fw nào hiện ra thật, mình ko rõ lắm về fw hiện tại của máy (máy này mình dc cho)!

Apple-FAN
11-19-2011, 05:48 AM
Bài này dành cho các máy đã lưu shsh ở fw 5.0 nhé bạn . Máy bạn chắc mới unseal nên hok có shsh ở fw nào hết. Bạnchir có thể lên 5.0.1 vì apple mới cho phát hành bản hiện tại là iOS 5.0.1 để giúp và lỗi pin ở iphone 4S . Sau khi bạn úp lên 5.0.1 thì dùng redsn0w phiên bản mới nhất để jailbreak tethered.

tam3010
11-19-2011, 08:45 AM
Nhưng mà quan trọng là mình ko up lên 5.0.1 dc bạn ơi! Vậy bây h mình ko cần lưu shsh hả bạn? à mà mình down fw ip4 GSM ( activated) thì bị interupt bạn check lại xem :) Thanks

Apple-FAN
11-19-2011, 10:01 AM
Nhưng mà quan trọng là mình ko up lên 5.0.1 dc bạn ơi! Vậy bây h mình ko cần lưu shsh hả bạn? à mà mình down fw ip4 GSM ( activated) thì bị interupt bạn check lại xem :) Thanks

bạn download fw ở đâu ? mình nói fw trong bài này là 5.0 nhé. Máy đạng mới mở hộp chưa jailbreak bao giờ thì hok làm theo cách này được vì trong bài này là firmware custom. Bạn up lên iÓ 5.0.1 là firmware hiện tại thì không cần shsh gì cả.

iosviet.net
11-19-2011, 10:10 AM
Nhưng mà quan trọng là mình ko up lên 5.0.1 dc bạn ơi! Vậy bây h mình ko cần lưu shsh hả bạn? à mà mình down fw ip4 GSM ( activated) thì bị interupt bạn check lại xem :) Thanks
Bạn cho mình hỏi bạn đang dùng iphone 4S hay iphone 4 ? và máy bạn là hang world hay lock ? nếu là lock thì bạn xài sim nhà mạng hay unlock bằng gevey sim ?
Sở dĩ mình hỏi vậy vì nếu máy bạn là ip 4 lock mà ko xài sim nhà mạng thì bạn nâng lên 5.01 se ko unlock đc bằng sim ghép vì nó chưa support , còn nếu bạn ko quan tâm tới ván đề đó thì bạn làm theo mình chỉ nhé
Tăt itune , tháo cáp ra khỏi iphone , vào xoá file host và hosts.umbrella ---> sau đó bật itune và cằm iphone vào , tiếp tục đưa máy về DFU rồi bấm shif + restore và bạn trỏ tới fw 5.0.1 bạn đã down về máy tính ( nếu bạn vẫn chưa có bản fw 5.0.1 ở pc thì thay vì shif + restore bạn bấm Shift + update . itune sẽ tự down fw về cho bạn, sau khi down xong nó sẽ tự chạy. quá trình down fw bằng itune hơi lâu chút )

vietxachtay
01-21-2012, 07:40 PM
Cho em hỏi là em đang dùng Mac thì làm thế nào để vào được ECT để mà cut file Host ạ? em hơi gà 1 chút mong các anh chỉ giúp với ạ. hiện tại là em cũng đang bị lỗi 3194 . bây giờ đang ở 4.3.5 mà không tài nào update hoặc Restore lên 5.0.1 được. Không nhanh Apple nó khóa cái là thôi em tèo mất.... Đăng Ký************.com/images/smilies/yahoo/20.gif

Apple-FAN
01-21-2012, 11:34 PM
Cho em hỏi là em đang dùng Mac thì làm thế nào để vào được ECT để mà cut file Host ạ? em hơi gà 1 chút mong các anh chỉ giúp với ạ. hiện tại là em cũng đang bị lỗi 3194 . bây giờ đang ở 4.3.5 mà không tài nào update hoặc Restore lên 5.0.1 được. Không nhanh Apple nó khóa cái là thôi em tèo mất.... Đăng Ký************.com/images/smilies/yahoo/20.gif

Vô "Go to Folder" gõ /ect/
kéo file host ra desktop rồi edit
Đăng Ký
Đăng Ký

giacmobennguoi
04-10-2013, 05:55 PM
bạn đúng là vị cứu tinh của mình. ngàn lần cảm ơn bạn

quoc thai
01-17-2014, 10:57 PM
bạn ơi ,sao tôi download fw custom không được, chỉ hiện lên màn hình màu trắng. Làm ơn giúp tôi với nhé.Cám ơn nhiều

quoc thai
01-18-2014, 08:46 AM
tôi đã làm từ bước 1 đến bước 4 như chỉ dẫn ở trang này như tôi lại nhận được ERRO 32.... xIN CÁC BẠN GIÚP TÔI VỚI. Cám ơn thật nhiều, thật nhiều